Hội thảo “Xu hướng màu sắc 2023 và giải pháp sơn cho phát triển bền vững”

Ngày 15/6/2023 tại Không gian Văn hóa Sáng tạo Cửa Biển, số 04 Lô 16D, mặt đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng; Hội KTS Hải Phòng, Trung tâm Thông tin Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hội VHDN Hải Phòng, CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng kết hợp cùng Công ty Akzo Nobel Việt Nam đồng tổ chức hội thảo “Xu hướng màu sắc 2023 và giải pháp sơn cho phát triển bền vững”.

Sau bài phát biểu mở đầu của KTS Phạm Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng tư vấn dịch vụ kiến trúc Công ty Akzo Nobel Việt Nam; KTS Võ Quốc Thái- Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng và KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng. Hội thảo đã nghe Chuyên gia Trương Tự Cường- Phụ trách Học viện đào tạo Dulux và Chuyên gia Bùi Thị Thu Thảo- Trưởng phòng nhãn hàng Dulux trình bày các nội dung liên quan đến xu hướng màu sắc 2023 và giải pháp sơn cho phát triển bền vững.

Phần hỏi đáp đã có 18 câu hỏi được đại biểu khách mời đưa ra cho các diễn giả trả lời. Hội thảo “Xu hướng màu sắc 2023 và giải pháp sơn cho phát triển bền vững” đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri