Giới thiệu Trung tâm Nội thất Thái Tuấn

Mời các bạn cùng tới tham quan Trung tâm Nội thất Thái Tuấn có địa chỉ tại Lô L1+L2 Khu đô thị Mê Linh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng. Theo Mr Hưng- Chủ tịch TT: Trung tâm nội thất Thái Tuấn trưng bày các sản phẩm vật liệu gỗ và décor của An Cường- nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam; gồm các sản phẩm:

1/Nội thất Aconcept: Aconcept là thương hiệu nội thất Đan Mạch với các thiết kế đậm phong cách Bắc Âu mang đến những giải pháp nội thất toàn diện cho người sử dụng với tiêu chuẩn chất lượng Bắc Âu nghiêm ngặt Khách hàng đến với Aconcept sẽ tìm thấy một tinh thần Đan Mạch chân thực, đồng thời trải nghiệm về các không gian sống mang đậm chất Bắc Âu phóng khoáng mà vô cùng tinh tế.

2/ Thiết bị bếp Malloca: Gần 20 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế sáng tạo tinh xảo và tính năng vượt trội. Không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất.

MT

 

Bài viết khác

Tác giả: minhtri