Trao giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020

Ngày 26/7/2020 tại sân khấu ngoài trời tầng 6 Tòa nhà Summer Set, lô 22 đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình trao giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Hải Phòng; CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng; Các doanh nghiệp đồng hành và các KTS, Ks xây dựng, các Game thủ; đơn vị thông tin truyền thông.

Phát biểu khai mạc, KTS Võ Quốc Thái- Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng đánh giá cao sáng kiến của BTC nhằm tạo một sân chơi thú vị cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ Hải Phòng. BTC đã trao các giải: nhất, nhì, ba và đồng hạng cho các đơn vị tham gia giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020.

Cũng trong chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ đã có bài thuyết trình về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng; Trưng bày sản phẩm nhằm giới thiệu thế mạnh của đơn vị trong ngành xây dựng thành phố Cảng. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa do Hội KTS Hải Phòng, CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng và các đơn vị đồng hành tổ chức nhằm mang lại sân chơi trí tuệ, thú vị cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trẻ Hải Phòng trong mùa hè 2020 đầy hào hứng này.

MT

 

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *