Hội thảo qui tắc ứng xử nghề nghiệp của giới Kiến trúc sư Việt Nam

Ngày 20/4/2021 tại hội trường tầng 3 Hội Kiến trúc sư Việt Nam số 40 Tăng Bạt Hổ, TP Hà Nội; đã diễn ra hội thảo qui tắc ứng xử nghề nghiệp một bước tiến bộ trong hành nghề của giới Kiến trúc sư Việt Nam.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội KTS Việt Nam; các KTS đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh… Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Đặng Kim Khôi- Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam;

Hội thảo đã nghe KTS Nguyễn Tấn Vạn- nguyên Chủ tịch Hội KTS VN giới thiệu về Luật Kiến trúc 2020 và nghị định 85; KTS Trần Bình Trọng giới thiệu về bộ qui tắc ứng xử và đáp án 280 câu hỏi phục vụ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc.

Phần tọa đàm và hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của KTS đến từ các tỉnh thành và các diễn giả. Kết thúc hội thảo là lễ cấp chứng chỉ cho các KTS tham dự chương trình hội thảo và tập huấn.

Số điểm các KTS tích lũy khi tham dự chương trình này là 0,85 điểm. Hội thảo qui tắc ứng xử nghề nghiệp của giới Kiến trúc sư Việt Nam đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *