Hội KTS Hải Phòng giao lưu gặp gỡ tất niên mừng Xuân mới Tân Sửu 2021

Ngày 23/1/2021, tại hội trường nhà khách thành phố, số 2 Bến Bính; Hội KTS Hải Phòng đã tổ chức giao lưu gặp gỡ tất niên. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội KTS Việt Nam;
Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; Liên hiệp các Hội KHKT thành phố; Sở Xây dựng Hải Phòng; Đại diện Hội KTS các tỉnh thành: Hải Dương, Thái Nguyên; các KTS đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên; các doanh nghiệp đồng hành, BCH cùng toàn thể Hội viên Hội KTS Hải Phòng, CLB KTS trẻ Hải Phòng, CLB KTS AC, các cơ quan thông tin truyền thông và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.
Trước đó BTC đã tổ chức cho đại biểu tham quan bãi cọc Cao Quỳ tại Liên Khê, Thủy Nguyên và khai mạc triển lãm kiến trúc Hải Phòng. Phát biểu khai mạc hội nghị, KTS Võ Quốc Thái- Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng đã tổng kết hoạt động năm 2020, hướng hoạt động năm 2021 của Hội KTS Hải Phòng. Hội nghị đã nghe phát biểu của KTS Phan Đăng Sơn- Chủ tịch Hội KTS Việt Nam,
NBK Tô Hoàng Vũ- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; KTS Hoàng Thúc Hào- Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam. Nghe các KTS: Vũ Xuân Hậu và Nguyễn Duy trình bày về công trình thiết kế tâm đắc trong năm; Nghe các nhà tài trợ giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm của mình. BTC đã trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đồng hành.
Cũng trong hội nghị đã diễn ra chương trình ra mắt BĐH CLB KTS trẻ Hải Phòng. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Giao lưu gặp gỡ tất niên Hội KTS Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *