Giới thiệu Công ty Daikin

Ngày 21/1/2020, đại diện Hội KTS Hải Phòng và CLB KTS trẻ Hải Phòng đã có lịch thăm và chúc tết đại diện công ty Daikin tại thành phố Hải Phòng.

Theo Mr Trung- đại diện cho Daikin tại Hải Phòng: Dòng sản phẩm điều hòa Daikin được đánh giá là một thương hiệu hàng đầu trong ngành điều hòa không khí phục vụ cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, tòa nhà, khu công nghiệp… trên toàn thế giới. Chất lượng và công nghệ hàng đầu của điều hòa Daikin đã thỏa mãn yêu cầu tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Điều hòa Daikin luôn đảm bảo chất lượng về công nghệ, độ bền, hiệu suất năng lượng cao, vì vậy bạn dễ dàng kiểm soát không khí trong nhà. Khả năng tiết kiệm điện năng cao và dễ dàng sử dụng luôn là ưu điểm vượt trội của điều hòa không khí Daikin.

Máy điều hòa Daikin kết hợp với các công nghệ biến tần tiên tiến đem lại hiệu quả hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao sự thoáng mát trong phòng. Nút ‘Night Quet’ đảm bảo máy hoạt động êm không gây ồn cho bạn giấc ngủ thoải mái nhất. Trân trọng giới thiệu: Công ty Daikin và sản phẩm điều hòa Daikin tới các bạn.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *