Đến với không gian kiến trúc Nhà Việt

Ngày 19/7/2020 tại số 9 ngõ 44 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra khai trương không gian kiến trúc Nhà Việt. Theo KTS Nguyễn Quốc Việt- Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD và thiết kế nội thất Nhà Việt: Việc xây dựng và lắp đặt không gian kiến trúc Nhà Việt nhằm tạo ra hội quán giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Đến với không gian kiến trúc Nhà Việt quí khách sẽ được tư vấn về thiết kế kiến trúc nội ngoại thất công trình; Tham khảo các mẫu nhà đẹp, các vật liệu mới trên thị trường. Quý khách có thể thưởng thức những bức tranh mỹ thuật đẹp, nhâm nhi ly cafe, thưởng thức trà đạo, đắm chìm trong điệu nhạc du dương. Ở không gian Nhà Việt có sân khấu mini giúp quí khách có thể tự lên hát những bài hát mà mình yêu thích trong tiếng đàn đệm của nhạc công chuyên nghiệp.

Đến với Nhà Việt, bạn bè văn nghệ sĩ có thể tìm đọc những tác phẩm văn học nghệ thuật, đặc biệt là những cuốn sách quí hiếm về kiến trúc thế giới được chủ nhân sắp đặt theo hệ thống và chuyên đề riêng biệt theo từng tuần, từng tháng, từng quí. Với slogan “Nâng niu không gian Việt” không gian kiến trúc Nhà Việt tại 9/44 Miếu Hai Xã, Hải Phòng sẽ làm quí khách hài lòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *